hoat dong chao mung 20/11

Cac hoat dong chao mung ngay 20/11 truong th bac hai

Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo 20-11


Nhân dịp kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2013, vừa qua, trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring đã tổ chức ngày hội thể thao chào mừng 20/11 nhằm chào mừng ngày lễ đặc biệt này. Đây là hoạt động thường niên của Ban lãnh đạo Wellspring nhằm tôn vinh nghề nghiệp cũng như thay cho lời cám ơn sâu sắc với công sức lớn lao của các thầy cô giáo Wellspring trong sự nghiệp trồng người.

Ngay từ buổi sáng sơm, không khí ngày 20/11 đã rất rộn ràng. Các cô giáo trong những trang phục áo dài truyền thống thướt tha đầy màu sắc phấn khởi tham dự buổi lễ chào mừng. Đặc biệt, các cô giáo nước ngoài cũng mặc trang phục áo dài Việt Nam, các cô cảm thấy rất háo hức và vinh dự khi được khoác lên mình trang phục truyền thống của Việt Nam.

Mở đầu chương trình chào mừng ngày 20/11 là phần phát biểu của Bà Lê Tuệ Minh- Chủ tịch Hội điều hành trường Wellspring, bà đặc biệt chia sẻ sự tri ân đến các thầy cô giáo đang làm việc rất hăng say, yêu nghề đang làm việc tại Wellspring trong đó có những giáo viên nước ngoài đang công tác tại Wellspring. Chương trình được tiếp nối với những tiết mục ca nhạc đặc sắc đến từ chính giọng hát của các thầy cô Wellspring. Buổi lễ chính là dịp để trường Wellspring tôn vinh cũng như bày tỏ lòng biết ơn tới những người đứng trên bục giảng đã không quản khó nhọc trong sự nghiệp trồng người.

 

 

 
Bài viết liên quan